Sàn giao dịch
Tin mới nhất
Người dân ồ ạt đi mua đất Bình Dương và đất tp hcm
 
Luật nhà đất mới đã ra đời có lợi cho địa ốc
 
Trung Tâm Hành Chính lớn nhất Việt Nam
 
Thành phố HCM có thay đổi mới
 
Công Ty Séc đầu tư vào TP Bình Dương
 
Bình Dương Xây Dựng Đường Hầm Trong KCN VSIP
 
THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG-ĐIỂM ĐẾN CHO TẤT CẢ
 
MỘT MẦM NON BĐS MỚI KHỎE MẠNH ĐÃ XUẤT HIỆN
 
ĐỪNG ĐỂ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
 
THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ
 
Thống kê truy cập

Trung Tâm Hành Chính lớn nhất Việt Nam

Vào ngày 20 tháng 2 tới, Trung tâm Hành chính tập trung được coi là lớn nhất Việt Nam tọa lạc tại Bình Dương sẽ đi vào hoạt động.

TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH LỚN NHẤT VIỆT NAM SẼ HOẠT ĐỘNG TỪ NGÀY 20 thánh 2năm 2014.

Vào ngày 20tháng 2 tới, Trung tâm Hành chính tập trung được coi là lớn nhất Việt Nam tọa lạc tại Bình Dương sẽ đi vào hoạt động.

Tòa nhà được khởi công xây dựng vào năm 2011 và đến nay đã hoàn thành với độ cao 104m, 2 tầng để xe, 20 tầng lầu, tầng kỹ thuật, mái và bãi đáp trực thăng. Tổng vốn đầu tư cho dự án 1.400 tỷ đồng. Tòa nhà gồm 2 tháp A và B, bố trí gần 60 cơ quan, đoàn thể, đơn vị khối Đảng, đoàn thể chính trị, cơ quan quản lý nhà nước, các sở, ngành, các đơn vị sự nghiệp.

Phối cảnh tòa tháp đôi Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

Khi đưa vào sử dụng, Trung tâm Hành chính tập trung sẽ trở thành biểu tượng cho sự phát triển của Bình Dương trong kỷ nguyên mới. Đồng thời tạo bước đột phá của Chính quyền tỉnh với sự tập trung tất cả các loại hình dịch vụ và công nghệ cao. Qua đó giúp người dân tiếp cận dễ dàng hơn với nền quản lý chính trị và hành chính thân thiện, hiệu quả.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng công bố việc khởi động, xây dựng thành phố mới Bình Dương. Dự án này có quy mô 1.000ha được Chính phủ phê duyệt trở thành khu đô thị văn minh, hiện đại, sẽ trở thành quận trung tâm của thành phố Bình Dương trực thuộc Trung ương theo định hướng quy hoạch đến năm 2020.

Được biết, thành phố mới Bình Dương nằm ở vị trí thuận lợi để kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, các tỉnh Tây Nguyên, Tây Nam Bộ và TP.HCM thông qua các trục đường giao thông lớn như: đường Xuyên Á, Hồ Chí Minh, kết nối đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE 
0985.678.311_ Thiều Gia
Thông tin quảng cáo
dat binh duong
CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC BÌNH DƯƠNG
ĐẤT MỸ PHƯỚC GIÁ RẺ
Quảng cáo
Gọi: 0985 677 311 Zalo Gửi SMS