Sàn giao dịch
Tin mới nhất
Người dân ồ ạt đi mua đất Bình Dương và đất tp hcm
 
Luật nhà đất mới đã ra đời có lợi cho địa ốc
 
Trung Tâm Hành Chính lớn nhất Việt Nam
 
Thành phố HCM có thay đổi mới
 
Công Ty Séc đầu tư vào TP Bình Dương
 
Bình Dương Xây Dựng Đường Hầm Trong KCN VSIP
 
THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG-ĐIỂM ĐẾN CHO TẤT CẢ
 
MỘT MẦM NON BĐS MỚI KHỎE MẠNH ĐÃ XUẤT HIỆN
 
ĐỪNG ĐỂ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
 
THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ
 
Thống kê truy cập

Công Ty Séc đầu tư vào TP Bình Dương

Chiều 24 tháng 6, tại UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Công ty Elon Medical của Cộng hoà Séc đầu tư tại Bình Dương

Tại buổi tiếp và làm việc, Giám đốc Điều hành Elon Medical Pavel Benes cho biết, Elon Medical là một trong những công ty tại Cộng hoà Séc chuyên chế tạo và sản xuất thiết bị võng mạc y khoa để điều trị võng mạc cho người bị bệnh tiểu đường.

Hiện tại, Công ty đã điều trị cho hơn 10 ngàn người ở Cộng hoà Séc, Anh và Israel. Với sản phẩm này, sẽ giúp cho võng mạc người bị bệnh tiểu đường giảm lượng điều tiết oxy trong lúc ngủ để giảm thời gian tác động của bệnh tiểu đường đến võng mạc và giảm nguy cơ mù loà.

Giám đốc Điều hành Medical Pavel hy vọng, qua chuyến làm việc lần này, sẽ sớm triển khai xây dựng nhà máy sản xuất tại Bình Dương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Huỳnh Văn Nhị hoan nghênh việc đầu tư của Elon Medical tại Bình Dương. Đây là một trong những ngành nghề Bình Dương đang kêu gọi đầu tư. Là một ngành đòi hỏi trình độ công nghệ cao liên quan đến y tế, Phó Chủ tịch đề nghị Công ty trình bày dự án đến Bộ Y tế để được phê duyệt và lãnh đạo tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi về quỹ đất, chính sách cho Công ty triển khai dự án tại Bình Dương …

Theo Hoàng Phạm

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE 
0985.678.311_ Thiều Gia
Thông tin quảng cáo
dat binh duong
CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC BÌNH DƯƠNG
ĐẤT MỸ PHƯỚC GIÁ RẺ
Quảng cáo
Gọi: 0985 677 311 Zalo Gửi SMS